เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขวัญใจบอลอังกฤษ

ใกล้เข้ามาแบบสุดๆแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลลีคที่ได้ชื่อว่า เป็นลีคที่มีแฟนบอลทั่วโลกมากที่สุดเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือฟรีเมียลีคของอังกฤษ โดยที่แมตการแข่งขันในนัดแรกนั้นจะเริ่มเปิดฉากขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม แน่นอนว่าฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น ต่างก็เกิดการรคอยจากแฟนบอลทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะว่าจะได้เห็นยอดฝีมือผู้จัดการทีม ไม่ว่าจะเป็น มูรินโญ่ จากทีมแมนยู อันโตนิโอ คอนเต้ จากทีมแชมป์เก่าอย่างทีมเชลซี หรือจะเป็นทางฝั่งปืนใหญ่ อาเซน่อลที่ยังคงใช้กุญซือคนเดิมอย่าง อาแซน แวงเกอร์ แน่นอนว่าทุกทีมนั้นล้วนแล้วแต่เสริมทีมของตัวเองให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้น สามารถที่จะได้ตัวนักเตะดาวรุ่งกองหน้าของทีมเอฟเวอตันอย่าง ลูกากู และกองกลางตัวตัดเกมส์อย่าง มาติสที่ย้ายทีมมาจากเซลซีนั่นเอง แน่นอนว่าด้วยนักเตะระดับโลกมากมายขนาดนี้ ผู้จัดการทีมคุณภาพสูงขนาดนี้ มูลค่าของทีมหรือจะเป็นมูลค่าของการแข่งขันนั้นต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่ย่อยเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าค่าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดไปยังทั่วโลกและประเทศต่างๆนั้นต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นอะไรที่แพงมากเลยทีเดียว โดยที่ในเอเชียนั้นประเทศที่ได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดนั่นก็คือสำนักข่าวจากประเทศยูเออีนั่นเอง โดยที่ช่องที่ทำการถ่ายทอดสดนั้นก็คือช่อง BeinSport 1-6 นั่นเอง โดยที่ทางบริษัททรูนั้นได้ไปขอซื้อลิขสิทธิ์มาถึง 3 ปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามาทำให้บรรดาสมาชิกของทรูวิชั่นนั้นได้รับชมฟุตบอลกันแบบอิ่มหนำจุใจกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้แล้วนั้นยังจะมีราคาที่พิเศษสุดๆสำหรับสมาชิกทั้งที่เป็นแบบรายเดือนและสมาชิกแบบกล่องขายขาด โดยที่หากต้องการที่จะรับชมช่องฟุตบอลนั้นก็สามารถที่จะจ่ายตังเพิ่มเพียง 199 บาทก็สามารถที่จะรับชมฟุตบอลรายการดังจากต่างประเทศได้แล้ว โดยที่ไม่ใช่แค่เพียงรายการฟรีเมียลีคเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นการที่จะสามารถรับชมลีคดังๆได้จากทั่วโลกอีกตั้งหลายลีค ไม่ว่าจะเป็น ลาลีก้าสเปน ลีคเอิง ฝรั่งเศส หรือจะเป็นลีคเยอรมัน แน่นอนว่าด้วยราคาที่ถูกขนาดนี้ทำให้มีลูกค้าที่เป็นสมาชิกของทรูวิชั่นหลายคนนั้นมาเป็นสมาชิกของทรูวิชั่นจำนวนมาก โดยที่ยอมที่จะเลิกใช้ของที่ไม่ถูกลิขสิทธิ์นั่นเอง เพราะเพียงแค่ที่บ้านนั้นมีจานแดงของทรู ซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็มีกันเกือบจะทุกบ้านอยู่แล้วนั่นเอง โดยที่เมื่อมีแล้วนั้น ก็เพียงแค่มาดูว่าที่บ้านนั้นรับชมทรูวิชั่นในแบบใด โดยที่รับชมในแบบชุดเช่า หรือซื้อขาดนั่นเอง แน่นอนว่าการที่จ่ายเงินเพิ่มอีกเดือนละ 199 บาทแลกกับการได้รับชมฟุตบอลสนุกๆอีกมากมายหลายคู่นั่นเท่ากับว่า คุ้มค่ามากเลยทีเดียวกับการจ่ายเงินเพียงแค่นี้แต่ได้รับชมฟุตบอลระดับโลก โดยที่มีทั้งนักเตะและผู้จัดการทีมระดับโลกทั้งนั้น

โดยที่ถึงแม้ว่าทางทรูนั้นมีการออกอากาศรายการฟุตบอลสนุกๆแบบนี้ผ่านหน้าจอทีวีแล้วนั้น ในปัจจุบันยังมีในส่วนของการออกอากาศผ่าน Application อีกด้วย โดยที่ชื่อว่า Trueanywhere นั่นเอง หรือจะเรียกง่ายๆว่า อยู่ที่ไหนนั้นก็สามารถที่จะรับชมรายการช่องของทรูได้ด้วยทุกที่ เพราะอย่าลืมว่าด้วยวิถีของคนกรุงนั้นได้เปลี่ยนไปจากเดิมเยอะเลย นั่นก็คือว่า เพราะว่าปัจจุบันนี้คนเรานั้นดูฟุตบอลน้อยลง เพราะด้วยอาชีพการงานหรืออะไรก็แล้วแต่จึงทำให้การอยู่บ้านสำเร็จรูปของวิถีคนกรุงนั้นน้อยลงไปเยอะเลย ดังนั้นเมื่ออยากที่จะรับชมรายการโปรด หรือรับชมกีฬาที่ตัวเองชอบนั้นก็สามารถที่จะรับชมย้อนหลังผ่านยูทูปได้ หรือที่บริษัททรูนั้นกำลังทำนั่นก็คือสามารถที่จะรับชมการถ่ายทอดสด ผ่านแอพทรูเอนี่แวร์ได้เลยในทันที ซึ่งจะว่าไปนั้นต้องบอกเลยว่าทรูนั้นได้มีบริการไว้ทุกทางสำหรับลูกค้าของตัวเองครบแล้วจริงๆ เพราะอย่าลืมว่าทุกวันนี้ทุกคนนั้นมีสมาร์ทโฟนกันทั้งนั้น ดังนั้นเมื่อหยิบสมาร์ทโฟน ของตัวเองขึ้นมาก็สามารถที่จะรับชมรายการโปรดของตัวเองได้เลยในทันทีนั่นเอง ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะรับชมรายการโปรดของทรูวิชั่นได้นั้น ก็คือว่าปัจจุบันนี้ลูกค้าของทรูหลายคนนั้นกังวลว่าค่าโทรศัพท์รายเดือนนั้นค่อนข้างที่จะแพง และที่สำคัญนั้นจะมีข้อจำกัดในส่วนของอินเตอร์เน็ต 4G ที่ไม่เพียงพอต่อการใช้งานเพราะหลายๆคนนั้นจะมีความรู้สึกว่าทำไมเวลาที่ 4G นั้นหมด ความเร็วอินเตอร์เน็ตนั้นถึงได้ช้าลงเยอะเลยทีเดียว แน่นอนว่าเหตุผลที่ช้าลงนั้นก็คงจะเป็นเพราะว่านโยบายการใช้อินเตอร์เน็ต 4G ของทั่วโลกนั้นกำหนดให้มีจำกัดของการใช้งาน ไม่อย่างนั้นถ้าเกิดให้ใช้ 4G กันแบบไม่มีกำหนดแล้วล่ะก็ จะทำให้ระบบอินเตอร์เน็ตของทั่วโลกนั้นช้าลงอย่างแน่นอน เพราะเกิดการใช้งานเกิดขีดของความต้องการนั่นเอง ก็จะทำให้เน็ตล่มกันถ้วนหน้าเลยก็ว่าได้ดังนั้นเมื่อเป็นเช่นนี้จึงเป็นที่มาว่าทำไมจึงจะต้องมีข้อจำกัดในเรื่อง 4G ขึ้นมานั่นเอง

แน่นอนว่ายิ่งคนชอบดูบอลกันมากเท่าไหร่ หลายๆอาชีพก็เกิดขึ้นมาใหม่มากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพร้านอาหารกลางคืน ร้านข้าวต้มต่างๆ หรือจะเป็นร้านค่าเฟ่ต่างๆ ล้วนแล้วแต่จะต้องมีการเปิดจอทีวีถ่ายทอดสดฟุตบอลกันมากขึ้นด้วย แน่นอนว่าก็จะยิ่งทำให้ยอดขายของร้านนั้นเพิ่มตามขึ้นไปด้วยนั่นเอง หรือจะเป็นอาชีพขายน้ำผลไม้ปั่นก็เช่นกัน ก็มีโอกาสที่จะได้ขายได้เพิ่มมากขึ้น เพราะว่าเรานั้นสามารถที่จะนำเครื่องปั่นน้ำผลไม้ไปตั้งขายในสถานที่ที่มีงานหรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล เพราะการแข่งขันฟุตบอลในแมตใหญ่ๆอย่างเช่นทีมที่มีแฟนฟุตบอลเยอะๆนั้นอย่างเช่นทีมแมนเชสเตอร์และทีมลิเวอร์พูล ดังนั้นก็จะมีแฟนบอลทั้งสองทีมมารับชมผ่านหน้าจอยักษ์ในลานกิจกรรมต่างๆเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเราก็สามารถที่จะนำเครื่องปั่นน้ำผลไม้ไปตั้งเพื่อที่จะจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ปั่นแสนอร่อยได้ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าถ้าอยากที่จะมีรายได้เสริมไปด้วย สนุกกับการเชียร์บอลที่เราชอบไปด้วยแล้วล่ะก็ แนะนำให้รีบไปหาซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้มาไว้ในการครอบครอบของเราสักหนึ่งเครื่องก่อนเลย เพราะว่าถ้าว่าเรานั้นจะใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ในการหารายได้เสริมให้กับเรานั่นเอง โดยสถานที่ที่มีการจัดจำหน่ายเครื่องปั่นน้ำผลไม้นั้นก็ไม่ใช่ที่ไหนเลย นั่นก็คือห้างสรรพสินค้านั่นเอง เพราะว่าบนห้างสรรพสินค้านั่นจะมีร้านจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแน่นอน ดังนั้นหากต้องการที่จะซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้แล้วล่ะก็แนะนำให้ไปห้างสรรพสินค้าก็จะสามารถที่จะซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ได้อย่างแน่นอนนั่นเอง

เมื่อได้เครื่องปั่นน้ำผลไม้คราวนี้เราก็จะต้องมาคิดต่างจากร้านอื่นๆว่าเราจะทำอย่างไรให้เรานั้นใช้ประโยชน์จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้ให้ได้มากที่สุด ให้ใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้หาเงินให้กับเราให้ได้มากที่สุดนั่นเอง เพราะว่าถ้าหากว่าร้านของเรานั้นไปเหมือนกับร้านอื่นๆนั้นลูกค้าที่จะมาอุดหนุนน้ำผลไม้ปั่นของเราก็สามารถเลือกได้เลยจะซื้อกับร้านไหน ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อกับร้านของเราก็ได้นั่นเอง ดังนั้นสิ่งที่ควรจะทำนั่นก็คืออาจจะเป็นการคิดรูปแบบของน้ำปั่นให้เข้ากับงานที่ต้องการที่จะไป เช่น อาจจะมีเมนูสำหรับแฟนๆของทีมแมนเชสเตอร์และทีมลิเวอร์พูล โดยที่สีสรรค์ของน้ำปั่นอาจจะทำเป็นลวดลายของตราสโมสรนั้นๆก็เป็นไปได้ หรือจะเป็นการเขียนชื่อทีมที่ลูกค้านั้นชอบ หรือเขียนเบอร์พร้อมชื่อนักเตะในดวงใจของทีมนั้นๆที่กำลังทำการแข่งขัน ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถที่จะนำไปต่อยอดให้เป็นเงินเป็นทองได้อีกด้วยนั่นเอง